Đây là forum dành cho cộng đồng 9/13 (Khóa 2009) của THCS Ngô Quyền

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Top posters

Devil (318)
 
ghost_fire (288)
 
Rl(huy) (193)
 
tuanyugi95 (163)
 
phuong exe (103)
 
___A_____T______Jayz (97)
 
bigfire243 (87)
 
tunglavua007 (56)
 
Been_Bệnh_Hoạn (36)
 
tin_vodoi9/13 (26)
 

  Hứa......Hứa thật nhiều...........Thất hứa thật nhiều !

  Share
  ___A_____T______Jayz
  ___A_____T______Jayz
  Học sinh Khá

  Bài gửi : 97
  Điểm danh vọng : 0
  Ngày nhập học : 15/03/2010
  Tuổi : 23
  Đến từ : Một nơi nào đó !

  Hứa......Hứa thật nhiều...........Thất hứa thật nhiều !

  Bài gửi by ___A_____T______Jayz on 30/03/10, 02:54 pm

  Dẫu biết… “hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều”

  Từ lúc còn là một cô bé thơ ngây, đầy mơ mộng, mình đã rất yêu thích chàng ca sĩ điển trai với giọng hát trầm ấm đã khiến bao trái tim thiếu nữ phải động lòng.  Trong các ca khúc mà anh đã trình bày, mình thích nhất bài “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều” vì mỗi khi bài hát này vang lên thì cũng là lúc những kỉ niệm về “tình yêu tuổi học trò” lại hiện về.

  Lúc ấy mình chỉ mới bước vào trường cấp ba với tà áo trắng tinh khôi và rất nhiều bỡ ngỡ, “người ta” là người bạn đầu tiên của mình, nào là chủ động làm quen, luôn quan tâm và giúp đỡ mình trong học tập… để rồi chẳng biết từ lúc nào, mình đã “thầm thương trộm nhớ” người ta, nhưng chỉ là trong suy nghĩ vì mình luôn cho rằng người ta chỉ xem mình là bạn thân mà thôi. Để rồi vào một ngày thật đặc biệt – ngày sinh nhật cô bé mộng mơ này nè^^, người ta tặng cho mình một món quà với dòng chữ đầy ẩn ý: “I Love U”, mình không tin vào mắt mình nữa, chẳng lẽ người ta đang chọc mình? Nhưng không, lúc ấy ánh mắt người ta nhìn mình thật trìu mến, một hạnh phúc thật bất ngờ mà từ trước đến giờ mình chưa từng có được.

  Lúc ấy, mình chẳng biết nói gì mà chỉ lặng im và mỉm cười thật hạnh phúc. Nhưng mình không trả lời gì hết vì mình sợ... Sợ lắm khi nghĩ rằng không biết người ta có thật sự yêu mình, sợ lắm khi đến một ngày “người vô tình quay gót đành”… nhưng mình cũng thích người ta… mình thật lòng thích người ta mà… cả một đêm trằn trọc suy nghĩ và mình đã tự tin để đón nhận tình yêu – một tình yêu rất học trò, 2 đứa chỉ cần nhìn nhau là đã thấy vui rồi, trong sáng và mỏng manh như một nụ hồng làm bằng thủy tinh lung linh nhưng cũng dễ vỡ. Biết vậy nên người ta đã hứa với mình rất nhiều điều, hứa rằng mình hãy tin vào tình yêu chân thật của người ta, hứa rằng người ta sẽ không bao giờ thay đổi…Nghe những lời hứa này mình cảm thấy an lòng hơn…

  Để rồi một ngày người ta “quay bước đi vô tình” mà chẳng có một lý do nào cả, người ta nói rằng không phải do người thứ ba và người ta tin rằng mình sẽ không buồn…Tại sao người ta có thể nói như vậy chứ, mình yêu người ta thật lòng, người ta có quá nhẫn tâm không khi chia tay mà chẳng cho mình biết lý do, người ta đã hứa với mình thế nào, vậy mà “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều”, và rồi “nỡ quay bước đi để người ta khóc”. Hôm ấy mình đã khóc, dù mình rất mạnh mẽ, mình tự nói với lòng là sẽ không khóc, nhưng khi tình cờ nghe đài phát thanh phát bài hát ấy – bài hát mà mình rất yêu thích thì mình đã không thể kiềm chế được lòng mình nữa…sao lại quá giống tình cảnh đáng thương của mình lúc này vậy?  Mình đã rất sợ đến một ngày sẽ như thế này, nếu như ngày ấy người ta đừng đến bên mình, nếu như ngày ấy mình đừng chấp nhận lời tỏ tình của người ta thì có lẽ giờ đây 2 đứa vẫn là bạn thân và không phải ngại ngùng khi tình cờ nhìn thấy nhau và rồi lại ngồi khóc khi nhớ đến người ta hay vô tình nghe được bài hát năm xưa… và tự an ủi bản thân rằng “ngóng chờ hoài nước mắt giờ đã cạn rồi… thôi thì thôi nhé không cần nữa đâu”, giờ thì phải “tập cho ta sống một cuộc sống thiếu một tình yêu rồi cũng sẽ qua..”

  Vẫn biết khi yêu ai cũng phải khóc một lần, dẫu biết khi yêu có khi phải chịu nhiều đau khổ nhưng nếu cho thời gian quay trở lại thì có lẽ mình vẫn sẽ một lần nữa chấp nhận tình yêu này vì dù sao tụi mình cũng đã có những khoảnh khắc thật đẹp và nhiều kỉ niệm thật khó quên… Mình sẽ vẫn yêu dẫu biết rằng “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều...” và dù rằng tình yêu ấy đã để lại cho mình một vết thương thật đau đớn… Giống như một nụ hồng chưa kịp hé buổi bình minh…  _______Chữ ký__________
  Photobucket

   Hôm nay: 19/03/19, 11:24 am